Thể dục trên 50 tuổi

bởi Nhóm biên tập Niềm tự hào của Thanh giáo Khi tôi ngồi xuống để viết về việc bắt đầu một chương trình thể dục, tôi nhận ra rằng tôi cần được giúp đỡ.…

Đây là những gì Leslie gợi ý:

Tôi có tin vui, từ "BẮT ĐẦU" là chìa khóa cho tất cả những lợi ích!

Đừng phán xét bản thân, đừng phán xét loại bài tập, đừng phán xét thời gian mà bạn tập thể dục, không nên phán xét! Những người tận hưởng thành công lành mạnh trong cuộc sống này là những người chỉ "BẮT ĐẦU!"

Người mới bắt đầu nhận được kết quả nhanh chóng. Nếu bạn không tập thể dục thường xuyên và bây giờ bạn đã 50? Đừng lo lắng! Bạn sẽ thích cảm giác khỏe khoắn của mình chỉ sau vài ngày đi bộ thể dục! Vì cơ thể sẽ phải thích nghi với thói quen mới của bạn, bạn sẽ thấy những thay đổi nhanh chóng!

Bây giờ bạn đã sẵn sàng BẮT ĐẦU!

Lời khuyên của tôi, vì tôi đã nghiên cứu chủ đề này trong hơn 25 năm, là hãy bắt đầu với những chuyến đi bộ điện mini.

Bạn có biết rằng đi bộ thể dục sẽ tốt cho sức khỏe của bạn trong suốt cuộc đời hơn bất kỳ loại hoạt động nào khác không?

Trước khi bạn bắt đầu một ngày…

Thực hiện một cuộc đi bộ nhỏ bằng điện!

Đi bộ trên máy chạy bộ, trong khu phố, hoặc nơi yêu thích của tôi - trong bếp! (Bạn đọc nó đúng!) Thực hiện chuyến đi bộ nhỏ này mỗi ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Đi bộ chậm 5 phút để làm ấm cơ bắp, chuẩn bị cho tim, phổi và bôi trơn các khớp (các khớp cần khởi động để chất lỏng tiết ra làm đệm)!

Đi bộ 5 phút với tốc độ nhanh - có cảm giác như - "xe buýt đang lao đi và bạn cần bắt kịp nó!"

Đi bộ chậm 2 phút để đi bộ hạ nhiệt!

Có MAGIC chỉ trong 12 phút đi bộ thể dục. Bạn sẽ thấy rằng tâm trạng của bạn được cải thiện, tuần hoàn của bạn mang chất dinh dưỡng đến các tế bào ở khắp mọi nơi, não của bạn nhận được nhiều oxy hơn để suy nghĩ rõ ràng và tập trung tốt hơn, tim của bạn khỏe hơn, bạn thở sâu hơn và tốt hơn, cơ và xương khỏe hơn ... danh sách là bất tận!

Làm cho cuộc dạo chơi của bạn trở nên thú vị: tải xuống ba bài hát "tăng nhịp độ", mỗi bài khoảng bốn phút. 12 phút đi bộ sẽ là khoảng 1 dặm tập thể dục!

Thêm 3-5 phút vào thời gian tập luyện của bạn cứ sau 2 tuần cho đến khi bạn đi bộ được 30 phút!

Năm 30 phút đi bộ sẽ giúp bạn có được vóc dáng tuyệt vời và GIỮ CHÂN bạn như vậy trong nhiều thập kỷ sau khi bạn 50 tuổi. Chúng tôi có lời khai này đến lời khai khác để chứng minh điều đó!

Một chương trình tập thể dục có nên thay đổi khi chúng ta già đi?

Một chương trình tập thể dục chỉ nên thay đổi nếu bạn có một sự kiện khiến bạn không thể đi bộ. Tôi muốn nói thêm rằng một khi bạn đi bộ thể dục 30 phút - 5 lần mỗi tuần - hãy thêm khoảng 10 - 15 phút tập luyện sức mạnh cho các nhóm cơ chính 2 - 3 lần mỗi tuần.

Mất cơ là một mối quan tâm khi chúng ta già đi. Điều tốt là có rất nhiều cơ bắp trong Đi bộ thể dục để hỗ trợ cơ bắp!

Như mọi khi, hãy kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu BẤT KỲ chương trình thể dục nào. Một khi anh ấy / anh ấy cho bạn sự đồng ý, tôi sẽ gặp bạn trên con đường đi bộ.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666