Probiotics: Giải thích về CFU

bởi Melissa Chichester Đừng chạy trốn khỏi từ “vi khuẩn”. Vi khuẩn trong cơ thể chúng ta là khá khó tin. Số lượng vi khuẩn nhiều hơn tế bào của chúng…

Các đơn vị hình thành thuộc địa

CFU là "đơn vị hình thành khuẩn lạc" và điều này đề cập đến số lượng vi sinh vật hoạt động có thể được tìm thấy trên mỗi khẩu phần trong chất bổ sung lợi khuẩn mà bạn đang dùng.

CFU của các chủng lợi khuẩn là những gì giúp đóng một vai trò trong hiệu quả của chất bổ sung của bạn, nhưng lượng CFU mà cơ thể bạn cần là rất cá nhân.

Có nhiều loại chủng lợi khuẩn khác nhau được nghiên cứu với lượng CFU khác nhau có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho cơ thể. Bạn có biết rằng thuốc kháng sinh có thể làm thay đổi vi khuẩn có lợi trong đường ruột? Probiotics, đặc biệt là acidophilus, có thể giúp nuôi dưỡng và khuyến khích sự cân bằng trong đường ruột khi dùng probiotics .. ** ^

Nguyên tắc chung của CFU

Đối với những người muốn dùng men vi sinh để hỗ trợ sức khỏe tổng thể và cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa, Học viện Bác sĩ Gia đình Hoa Kỳ khuyến nghị số lượng CFU từ 5 đến 10 tỷ mỗi ngày cho trẻ em và từ 10 đến 20 tỷ mỗi ngày cho người lớn. Phạm vi trên 20 tỷ rất hữu ích để hỗ trợ các cá nhân có nhu cầu chăm sóc sức khỏe mục tiêu.

Điều gì thay đổi số lượng CFU

Số lượng CFU được liệt kê trên chai bổ sung của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào cách bảo quản men vi sinh của bạn.

Nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm và tiếp xúc với không khí có thể làm cho men vi sinh suy yếu, vì vậy chúng không hoạt động nữa.

Để chống lại điều này, nên bảo quản men vi sinh trong tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát. Không bảo quản chúng gần vòi hoa sen tạo độ ẩm. Đảm bảo rằng chai được đậy kín cũng giúp bảo vệ tính toàn vẹn của chất bổ sung của bạn.

^ Lưu ý: Probiotics không nhằm mục đích thay thế thuốc kháng sinh, bạn cũng không nên ngừng dùng bất kỳ loại thuốc nào được kê đơn khi đang bổ sung probiotics.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666