Dinh dưỡng ngọt ngào như mật ong

Theo National Geographic, một nghiên cứu cho thấy con người đã sử dụng sáp ong và mật ong trong ít nhất 9.000 năm. Mẫu mật ong lâu đời nhất trên thế giới…

Sữa ong chúa 

Ăn như một nữ hoàng! Puritan's Pride Royal Jelly  là một chất bổ dưỡng được tiết ra từ tuyến của những con ong nuôi con và được nuôi dưỡng cho những ấu trùng được mệnh danh là ong chúa. Con ong chúa phát triển mạnh bằng cách ăn sữa ong chúa hoàn toàn trong suốt cuộc đời, điều này cho phép nó sống lâu hơn con ong thợ khoảng 40 lần. Sữa ong chúa của chúng tôi chứa hợp chất, 10-Hydroxy-2-Decenoic Acid (10-HDA), là một thành phần tích cực của sữa ong chúa.

Bee Propolis 

Keo ong còn được gọi là “keo ong”. Chất nhựa này là hỗn hợp của sáp ong và nước bọt kết hợp với hoa bách thảo thu thập từ chồi, nhựa cây và các nguồn khác. Ong sử dụng keo ong để bịt kín các khoảng trống trong tổ ong. Là một chất ăn kiêng, keo ong là một nguồn tự nhiên của các chất dinh dưỡng vi lượng, bao gồm các axit amin, vitamin và khoáng chất, protein và carbohydrate. Keo ong Puritan's Pride Bee đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua!

Bee Pollen Complex của chúng tôi chứa sự pha trộn của phấn hoa, sữa ong chúa và keo ong, vì vậy bạn có thể nhận được tất cả dinh dưỡng cần thiết cho ong mật.

Mật ong Manuka

Mật ong manuka thô, chưa tiệt trùng nổi tiếng trên toàn thế giới là loại mật ong tinh khiết nhất. Có nguồn gốc từ New Zealand, mật ong manuka được lấy từ hoa của cây bụi manuka, một loại cây bụi có liên quan đến cây trà. Mật ong Wedderspoon Manuka là mật ong manuka không biến đổi gen đầu tiên được Dự án xác minh, và nó được xác minh bởi hệ thống xếp hạng được chính phủ New Zealand phê duyệt.

Mật ong nguyên chất hữu cơ

Honeywell Raw Organic Pure Honey là một trong những sản phẩm mật ong phổ biến nhất của chúng tôi. Mật ong thô này không được lọc từ hoa hướng dương và chứa các chất dinh dưỡng giúp mật ong thô kết tinh, chẳng hạn như phấn hoa. Đây là mật ong ở trạng thái bình thường và tự nhiên. Nếu muốn có mật ong lỏng, hãy ngâm cẩn thận vật chứa trong nước nóng (không đun sôi) cho đến khi mật ong hóa lỏng. Khách hàng và người đánh giá Siroos nói, "Đó chỉ đơn giản là mật ong tốt nhất mà tôi từng có." Sử dụng nó để nướng, nấu ăn, chăm sóc da và hơn thế nữa!

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666