Lợi ích sức khỏe của quế

bởi Melissa Chichester Đường và gia vị và mọi thứ… quế? Đúng vậy - hôm nay chúng ta đang nói về một trong những loại gia vị cổ xưa và được yêu thích nhất…

Một lịch sử lâu dài và đầy màu sắc

Tua nhanh từ thời cổ đại đến thời gian gần đây hơn trong lịch sử, Christopher Columbus nghĩ rằng ông đã tìm thấy quế ở Bắc Mỹ, nhưng ông đã nhầm. Thay vào đó, tại Ceylon (Sri Lanka ngày nay) vào năm 1518, các thương nhân Bồ Đào Nha đã phát hiện ra nơi ở của quế và chinh phục ngành thương mại quế toàn cầu. Trong gần 300 năm, quế tiếp tục được thèm muốn, nhưng khi việc trồng trọt lan rộng, các hương vị khác xuất hiện để cạnh tranh.

                                                                                              >> Bánh bí ngô Granola

Dùng trong mục đích nấu nướng

Quế là một trong những loại gia vị ẩm thực được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được yêu thích vì khả năng làm tăng hương vị của các món mặn và ngọt trên toàn thế giới. Quế có thể được sử dụng trong hầu hết mọi thứ. Nó bổ sung cho các món nướng cũng như các loại thịt. Nó cũng được sử dụng trong đồ uống cà phê, trà, sô cô la nóng và cà phê. Quế Sài Gòn là loại có ở hầu hết các tiệm tạp hóa. Quế Ceylon thường đắt hơn và không có hương vị đậm đà như quế Sài Gòn.

                                                           >> Công thức Apple Cinnamon Protein Blondies

Lợi ích sức khỏe

Là một loại thảo mộc toàn phần, quế có thể có đặc tính chống oxy hóa ** Nó cũng được biết đến với công dụng hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường. **

Quế cũng có thể giúp duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh đã ở trong mức bình thường. **

Ở dạng bổ sung, rất dễ dàng để có được liều lượng hàng ngày của loại thảo mộc bổ dưỡng này, thay vì chỉ dựa vào một lượng nhỏ từ thực phẩm.

Sử dụng khác

Việc sử dụng quế không chỉ sử dụng trong ẩm thực và các chất bổ sung. Nó cũng là một loại tinh dầu phổ biến được sử dụng để thanh lọc và kích thích các giác quan. Quế là một hương thơm chính cho nến theo chủ đề mùa thu và các sản phẩm hương liệu khác!

Bạn có cảm thấy được truyền cảm hứng bởi mùa và tất cả hương quế ấm cúng truyền cảm hứng? Chúng tôi giới thiệu loại Sinh tố táo quế bổ dưỡng này có thể dễ dàng tùy chỉnh với loại táo yêu thích của bạn!

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666