Lợi ích của việc ăn vặt lành mạnh

bởi Nhóm biên tập Niềm tự hào của Thanh giáo Bạn đã bao giờ được yêu cầu tránh ăn vặt để không làm “hỏng” sự thèm ăn của mình?

Hóa ra, ăn một bữa ăn nhẹ lành mạnh giữa các bữa ăn là tốt cho sức khỏe hơn người ta từng nghĩ trước đây. Đây là lý do tại sao bạn cần một bữa ăn nhẹ lành mạnh:

Nhận chất dinh dưỡng của bạn - Không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội ăn những bữa ăn cân bằng đầy đủ. Ăn vặt mang đến cho chúng ta cơ hội bổ sung những chất dinh dưỡng bổ sung mà bạn có thể đã bỏ lỡ khi ăn sáng hoặc ăn trưa “khi đang di chuyển”. Chỉ cần đảm bảo chọn những lựa chọn NGON như một nắm các loại hạt, một hộp sữa chua giàu canxi hoặc một túi rau.

Kiểm soát cân nặng - Ăn vặt đều đặn giúp quá trình trao đổi chất của bạn diễn ra ổn định. Chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký Keri Glassman, tác giả của  The Snack Factor Diet,  viết rằng “thực phẩm là nhiên liệu bạn ném vào lửa để giữ cho nó cháy mạnh. Đối với một số người, điều đó có nghĩa là cứ 2 tiếng rưỡi một lần; đối với những người khác, cứ 3 tiếng rưỡi một lần. ”

Nó cải thiện tâm trạng của bạn - Quá đói giữa các bữa ăn dẫn đến cáu kỉnh. Cho dù đó là do đói hay chỉ là do lượng đường trong máu của tôi giảm nhẹ, một bữa ăn nhẹ ngon có thể giúp nhiều người trong chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn!

Bạn sẽ không thể rời khỏi nhà mà không có chìa khóa, vậy tại sao lại ra đi mà không có một món ăn nhẹ gói trong túi xách hoặc cặp của bạn?

Bằng cách chuẩn bị sẵn sàng, bạn sẽ không có khả năng lấy những thức ăn phản tác dụng như bánh rán hoặc thanh kẹo.

Lựa chọn đồ ăn nhẹ bổ dưỡng:

quả hạnh

Sữa chua ít chất béo

Hummus và que chay

Trái cây  và pho mát ít béo

Thanh dinh dưỡng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666