HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TẠI WEBSITE https://puritanpride.vn/

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đặt mua Vitamin và Thực phẩm bổ sung tại website https://puritanpride.vn/, để thuận lợi trong quá trình thanh toán.

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây:

         1. Thanh toán trực tiếp tại Công ty 

    

         2. Giao hàng thu tiền tại nhà. ( Áp dụng với đơn hàng < 2tr VNĐ )

         Với Khách hàng khu vực Nội thành TP Hà Nội, Công ty giao hàng và thu tiền tại nhà cho khách hàng. Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Công ty miễn phí toàn bộ chi phí giao hàng với các đơn hàng trên 1.000.000đ, với các đơn hàng nhỏ hơn, chúng tôi cộng thêm một phần chi phí giao hàng chung là 35.000 VNĐ (Phí Ship).

         Với Khách hàng Ngoại thành Hà Nội, nếu có yêu cầu giao hàng tại nhà, Công ty sẽ tính chi phí giao hàng chung là 35.000 VNĐ (Phí Ship). 

         3. Giao hàng thanh toán qua bưu điện. ( Áp dụng với đơn hàng < 2tr VNĐ )

         Với những khách hàng thuộc các tỉnh ở xa Hà Nội, Công ty sẽ ủy quyền cho Bưu điện chuyển phát và thu tiền tại nhà. Ngay khi nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát.

         4. Thanh toán qua ngân hàng. 

        Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng. Ngay sau khi nhận được thông báo từ Ngân hàng về khoản thanh toán của Quý khách. Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Quý khách được miễn phí giao hàng.

        Những đơn hàng có giá trị > 2tr VNĐ Quy khách vui lòng thanh toán bằng hình thức Chuyển khoản. Ngay sau khi nhận được thông báo từ Ngân hàng về khoản thanh toán của Quý khách. Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Quý khách được miễn phí giao hàng.

         5. Hình thức khác: 

         Ngoài các hình thức thanh toán trên Công ty chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán khác do Khách hàng đề nghị nếu thuận lợi cho Quý khách và đảm bảo quyền lợi và nguyên tắc thanh toán của Công ty.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
⭐️Khách hàng của Puritan’s Pride coi trọng việc hạnh phúc, cảm thấy tốt và tận dụng tối đa cuộc sống. Đó là một cam kết toàn thời gian, và chúng tôi cam kết giúp họ đạt được mục tiêu đó bằng mọi cách có thể.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Đối với chúng tôi, giữ gìn sức khỏe là một cách sống

0996986666