Công thức bí ngô nướng mật ong

bởi Melissa Chichester Học cách làm bí ngô nướng mật ong trong 6 bước Khi thời tiết trở nên u ám hơn và thời tiết trở nên lạnh hơn, đây là lúc để hâm…

Trang thiết bị

  • Bát lớn
  • Đĩa sứ

Thành phần

  • 1 quả bí ngô, gọt vỏ, bỏ hạt và cắt nhỏ thành khối 1 inch
  • 3 muỗng canh dầu dừa (đã nấu chảy)
  • 1 muỗng cà phê quế
  • 2 muỗng canh mật ong nguyên chất
  • Muối và hạt tiêu (Để nếm) (Tùy chọn)

Hướng dẫn

  1. Làm nóng lò nướng trước đến 400 độ.
  2. Trong một chiếc bát lớn, trút bí vào quế và dầu dừa cho đến khi được tráng kỹ.
  3. Thêm mật ong và trộn cho đến khi tất cả các miếng được bao phủ.
  4. Nướng trong đĩa thủy tinh đã bôi mỡ trong vòng 25-30 phút cho đến khi bí chín vàng nhẹ.
  5. Đến nửa thời gian nấu, khuấy đều để tránh các miếng dính vào nhau.
  6. Để nguội và dùng, có thể thêm muối và tiêu nếu muốn.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666