Có ý thức về cholesterol tốt

bởi Stacey Parla Nhận biết Cholesterol Điều đầu tiên cần hiểu về cholesterol là có ba loại mức cholesterol mà các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đo lường. Ba…

Các vấn đề bạn có thể quản lý

Không có gì bí mật khi chế độ ăn uống và tập thể dục là những đóng góp quan trọng vào sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của chúng ta. Tránh chất béo bão hòa có trong một số món nướng, thịt, đồ chiên rán và thực phẩm chế biến sẵn có thể giúp bạn duy trì mức cholesterol LDL khỏe mạnh (3). Hoạt động thể chất thường xuyên có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình. Duy trì cân nặng hợp lý cũng có thể góp phần vào mức LDL và HDL lành mạnh. Hoạt động thể chất cũng có thể giúp bạn tăng mức cholesterol HDL. Hãy nhớ rằng, HDL là mức cholesterol trong đó mong muốn có mức cao hơn (4).

Duy trì mức Cholesterol lành mạnh

Duy trì cholesterol suốt đời là quan trọng. Lựa chọn thực phẩm lành mạnh có thể tạo ra sự khác biệt. Tập thể dục thường xuyên cũng có thể đóng một vai trò trong mức cholesterol của bạn. Các chất bổ sung hỗ trợ cholesterol có thể giúp duy trì mức cholesterol khỏe mạnh đã ở trong mức bình thường. *

Hạt Chia: Một chất bổ sung đáng ngạc nhiên

Bạn có biết rằng hạt Chia  đã được sử dụng trong các công thức nấu ăn truyền thống ở Nam Mỹ qua nhiều thế hệ? Vâng, bạn đọc đúng đó: chia. Bạn biết đấy, chia… những hạt bạn sử dụng để mọc “tóc” trên một nhân vật bằng đất nung. Hóa ra chúng cũng có những công dụng thiết thực. Ở Trung và Nam Mỹ, hạt Chia là một loại thực phẩm truyền thống (5).

Hạt Chia có thể được sử dụng để bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn với các axit béo thiết yếu, chất xơ và protein.

Là một nguồn axit béo Omega-3 và Omega-6 có nguồn gốc thực vật, hạt Chia có thể được thêm vào hầu hết mọi công thức. Bởi vì chúng có hương vị trung tính, bạn có thể rắc chúng vào các món ăn yêu thích của mình mà không lo rằng chúng sẽ chế ngự hương vị của các loại thảo mộc và gia vị khác.

Hạt Chia cung cấp protein và chất xơ. Thêm chất xơ vào bữa ăn của bạn giúp giảm chỉ số đường huyết trong bữa ăn. Giảm chỉ số đường huyết của bữa ăn có thể giúp duy trì lượng đường trong máu ở mức bình thường. * Chất xơ cũng đóng một vai trò trong việc duy trì hoạt động lành mạnh của đường tiêu hóa và có thể hỗ trợ sức khỏe ruột kết (6). bổ sung chất xơ cũng giúp duy trì mức cholesterol trong giới hạn bình thường và tăng cường sức khỏe tim mạch. *

Ngoài tất cả những điều đó, Hạt Chia cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu, Omega-3 dưới dạng Alpha Linolenic Acid (ALA) và Omega-6 dưới dạng Axit Linoleic (LA). Những axit béo thiết yếu này giúp hỗ trợ sức khỏe của tim và da. * Hạt Chia cũng là một nguồn tự nhiên của chất chống oxy hóa từ thực vật (6). Vì vậy, bạn thấy, chúng không chỉ là một món quà kỳ nghỉ đơn giản!

Tính tốt của tỏi

Bạn có biết rằng tỏi là củ ăn được của một loại cây thuộc họ hoa loa kèn? Không? Chà, bạn có biết rằng tỏi đã được sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung và gia vị truyền thống trong hàng nghìn năm (7)? Bạn cũng biết rằng tỏi hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh và chức năng tim mạch? *

Tỏi cũng cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa, có thể quan trọng đối với sức khỏe tim mạch. *

Nếu ăn những tép tỏi hăng không phải là một suy nghĩ dễ chịu, bạn có thể cân nhắc rằng thực phẩm bổ sung tỏi có nhiều dạng, một số dạng “không mùi”. Bạn hỏi làm thế nào để họ tạo ra chất bổ sung tỏi không mùi? Phương pháp chế biến lạnh chuyên dụng giúp giữ nguyên độ ngon tự nhiên của tỏi đồng thời giúp giảm bớt mùi khó chịu của một số tỏi.

Thuốc bổ sung cholesterol vượt trội

Bạn đã sẵn sàng khám phá một sản phẩm bổ sung cải tiến có tác dụng thúc đẩy sức khỏe hệ tuần hoàn và tim mạch chưa? * Nếu bạn lo lắng về việc duy trì mức cholesterol khỏe mạnh đã ở trong mức bình thường, Cholest Wise có thể giúp bạn! , Dầu cá với Axit béo Omega-3, Policosanol, Sterol thực vật và Pantethine. Chế độ ăn ít chất béo bão hòa và cholesterol bao gồm 2 g sterol thực vật mỗi ngày, ăn trong bữa ăn chính hoặc đồ ăn nhẹ có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Một khẩu phần Cholest Wise  cung cấp 0,6 g sterol thực vật.

Trên hết, điều quan trọng cần nhớ là chế độ ăn uống và tập thể dục đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và tinh thần của bạn và phải là một phần không thể thiếu trong kế hoạch chăm sóc sức khỏe cá nhân của bạn.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666