5 điều cần thiết khi đi bộ đường dài

bởi Nhóm biên tập Niềm tự hào của Thanh giáo Với tầm nhìn bao quát đỉnh núi, hồ nước thanh bình hoặc những con đường rừng cực kỳ yên bình, đi bộ đường…

Hỗn hợp đường mòn

Cái tên này không phải ngẫu nhiên -hỗn hợp đường mòn hoàn hảo cho việc đi bộ đường dài, nhờ sự pha trộn của các loại hạt, trái cây sấy khô và các loại thực phẩm khác. Những thành phần tự nhiên này có tính di động, ngon và chúng chuyển hóa thành năng lượng thúc đẩy bước chân. Các loại hạt và hạt chứa các axit béo có lợi giúp khuyến khích một chuyến đi bộ sôi động, trong khi trái cây sấy khô cung cấp chất xơ và các chất dinh dưỡng khác giúp người đi bộ luôn sẵn sàng. Và hãy nhớ rằng một chút muối trong hỗn hợp đường mòn thực sự rất tốt - nó thay thế các chất điện giải mà bạn bị mất khi đi bộ đường dài. Một mẹo nữa: Hỗn hợp đường mòn mua ở cửa hàng có thể đắt đỏ, vì vậy, hãy lắp ráp hỗn hợp đường mòn của riêng bạn từ nhiều loại nguyên liệu  … nó có thể hợp túi tiền hơn - và rất thú vị!

Nước và đồ uống khác

Mặc dù điều quan trọng là phải ăn uống đầy đủ khi đi bộ đường dài, nhưng điều quan trọng hơn là giữ đủ nước.

Hiệp hội Giám đốc Y tế Marathon Quốc tế khuyến cáo rằng những người đi bộ nên uống trong khoảng từ 3 đến 6 ounce nước cho mỗi dặm mà họ đi qua.

Các loại đồ uống tuyệt vời khác bao gồm đồ uống thể thao hoặc rau và nước trái cây, cả hai đều có thể giúp người đi bộ đường dài hồi sinh nhờ chất điện giải.


Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời

Trong khi một số chuyến đi bộ đường dài bao gồm nhiều bóng râm của rừng, hầu hết các chuyến đi bộ vào vùng hoang dã đều có ít nhất một số lần phơi nắng đáng kể. Bảo vệ cả làn da và đôi mắt của bạn khỏi tác động có hại của mặt trời bằng kem chống nắng, kính râm chất lượng, mũ rộng vành và các sản phẩm chống nắng chuyên dụng khác .

Bổ sung

Nhiều chất bổ sung có thể mang lại lợi ích cho những người đam mê đi bộ đường dài, nhưng hai chất có thể đặc biệt hữu ích trên đường mòn là chất bổ sung Coenzyme Q-10 và B-Complex . Những chất bổ sung này hỗ trợ chuyển hóa năng lượng, có nghĩa là chúng giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. *


Phụ kiện sơ cứu và khẩn cấp

Khi bạn tận hưởng những niềm vui đơn giản khi bị loại bỏ khỏi nền văn minh hiện đại, điều quan trọng là phải giữ an toàn và chuẩn bị. Ít nhất một người trong chuyến đi bộ đường dài phải mang theo bộ sơ cứu. Các vật dụng khẩn cấp hữu ích khác bao gồm bộ sạc điện thoại di động chạy bằng năng lượng mặt trời, bật lửa và bộ lọc nước, cho phép bạn uống một cách an toàn từ các nguồn tự nhiên và vẫn đủ nước.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666