4 loại thảo mộc hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa

bởi Melissa Chichester Một báo cáo năm 2017 từ Tạp chí Y học Phong cách sống Hoa Kỳ tiết lộ rằng nhiều người trong công chúng Hoa Kỳ cảm thấy bối rối…

Nha đam

Nha đam là một loại cây giống cây xương rồng được đánh giá cao, được biết đến với đặc tính làm dịu và làm mềm da. ** Nó chứa một lượng chất dinh dưỡng ấn tượng, bao gồm vitamin, khoáng chất và axit amin. Ngoài ra, lá nha đam có thể được bẻ ra và dùng để làm dịu da khô và nứt nẻ. Bên cạnh lợi ích chăm sóc da,  lô hội còn được sử dụng theo truyền thống vì đặc tính làm dịu da khi dùng bên trong. **

                                               >> 3 lợi ích đáng ngạc nhiên của việc uống Probiotics

Cascara sagrada 

 Cascara sagrada là một loại cây bụi lớn được người bản địa ở Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ sử dụng theo truyền thống để tiêu hóa. ** Có nguồn gốc từ bắc California và lan rộng vào British Columbia và khắp dãy núi Rocky của Montana, cascara sagrada mọc trong rừng và gần sông suối.

Tên của nó là tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “vỏ cây thiêng” và được ban cho cái tên này vì tính hiệu quả của nó.

Điều này bao gồm hỗ trợ làm sạch tiêu hóa suốt cả ngày. ** Một điều tuyệt vời khác về cascara sagrada bổ sung là chúng có thể được bẻ ra để pha trà nếu bạn gặp khó khăn khi nuốt viên nang.

                           >> Tìm hiểu ba loại enzyme tiêu hóa: Papain, Bromelain và Lactase

Psyllium trấu hạt giống bột 

 Hạt Psyllium husk có nguồn gốc từ thực vật trong chi plantago, được tạo thành từ hàng trăm loại thảo mộc hàng năm khác nhau. Vỏ hạt mã đề là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan và bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống của bạn. ** Chất xơ hỗ trợ tiêu hóa một cách tự nhiên và cho phép cơ thể bạn hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn. ** 

Ngoài các lợi ích tiêu hóa, hạt vỏ psyllium hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giúp duy trì lượng đường trong máu ở mức bình thường. ** 

Mặc dù chế phẩm sinh học đang là một loại thực phẩm bổ sung sức khỏe tiêu hóa rất hot hiện nay, nhưng điều quan trọng là bạn đừng quên chất xơ cần thiết như thế nào trong chế độ ăn uống lành mạnh của bạn. ** Và nếu bạn thích sử dụng chất bổ sung dạng bột, bột hạt mã đề có thể kết hợp hoàn hảo vào sinh tố và có thể thêm vào đến bánh nướng để có thêm dinh dưỡng. 

                                                          >> Mua tất cả các chất bổ sung sức khỏe tiêu hóa

Gừng 

Bạn có biết rằng gừng được coi là một loại gia vị xa xỉ trong thời cổ đại? Xuất xứ từ Nam Á, gừng cùng họ với một loại gia vị được yêu thích khác: nghệ.

Gừng hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và cũng được sử dụng để giảm bớt chứng say tàu xe không thường xuyên. ** 

Sức khỏe tiêu hóa là một thành phần quan trọng đối với sức khỏe của bạn và chất xơ đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa, giúp di chuyển chất thải trong hệ thống của bạn. Nó giúp bạn ăn đều đặn, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn sau khi ăn và nuôi dưỡng hệ vi sinh vật đường ruột. Để có thêm chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể ăn nhiều thực phẩm có chứa chất xơ tự nhiên, chẳng hạn như trái cây và rau và ngũ cốc nguyên hạt.

Bạn muốn xem phim và tăng lượng chất xơ? Lấy một ít bỏng ngô. Bạn có thích súp đậu hải quân? Lựa chọn tuyệt vời: đậu xanh có nhiều chất xơ. Nhưng khi một chế độ ăn uống lành mạnh, đủ nước và tập thể dục thường xuyên là không đủ, thì thực phẩm chức năng từ thảo dược có thể hữu ích.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666