3 cách để tăng lượng nước uống của bạn

Nhiều người đấu tranh với một vấn đề sức khỏe đáng ngạc nhiên nhưng quan trọng. Bạn có đoán được nó là gì không? Giữ nước! Hầu hết chúng ta đều lớn lên,…

Ăn trái cây và rau quả

Trái cây và rau quả có hàm lượng nước cao và góp phần vào lượng chất lỏng. Trái cây có hàm lượng nước cao bao gồm dưa hấu, cam, dứa, mận và dưa đỏ. Các loại rau có hàm lượng nước cao bao gồm dưa chuột, cà chua, cải xoong, bí xanh, rau diếp, cần tây và bok choy.

Uống các chất lỏng khác

Có rất nhiều đồ uống góp phần hydrat hóa, không chỉ là nước máy đơn giản! Tách cà phê hàng ngày đó góp phần vào lượng nước của bạn, cũng như trà thảo dược, sinh tố, nước dừa, nước ép trái cây, nước rau, sữa và sữa thay thế, và đồ uống thể thao.

Nước dừa chứa rất nhiều kali, một chất điện giải cần thiết.

Nhiều vận động viên, đặc biệt là vận động viên, chọn cách nạp nhiên liệu cho cơ thể bằng sữa và sữa sô cô la sau khi tập luyện vất vả để bổ sung chất dinh dưỡng và hydrat hóa. Một số vận động viên bổ sung cơ thể của họ với nước dưa chua! Nước ép lô hội cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm cả chất chống oxy hóa. Rượu không hydrat hóa cơ thể và thay vào đó là một chất khử nước.

Ăn các bữa ăn hydrat

Có những thực phẩm khác góp phần hydrat hóa ngoài trái cây và rau quả.

Sữa chua có hàm lượng nước cao và chứa các chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm kali và protein.

Súp và nước dùng có một cơ sở nước, hương vị để thêm nước vào chế độ ăn uống của bạn, cộng với chúng có chứa natri, mà cơ thể cần.

Nếu tôi thực sự không thích nước thường thì sao?

Đáng ngạc nhiên, rất nhiều người không thích uống nước thường và đấu tranh để uống nó. Dưới đây là một số cách để làm cho nước của bạn ngon hơn để chứa:

  • Thêm một lát chanh hoặc chanh
  • Pha loãng với nước trái cây
  • Uống nước có hương vị
  • Đầu tư vào một bộ lọc nước

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

0996986666